Menu

Học gì ở Washington State University - Đại học giữa lòng thủ đô nước Mỹ

Lựa chọn trường khi thực hiện quyết định du học của nhiều sinh viên vẫn còn là nỗi lo lớn khi quyết định con đường học vấn của mình. Thủ đô của Mỹ luôn là điểm đến nhiều bạn muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. Đại học WSU chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.

Đôi nét về WSU – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Được thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ Các bước chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn du học thành công đô Washington của Mỹ, Đại học WSU đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn cầu theo học mỗi năm. Hệ thống giáo dục của trường hiện nay có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình xây dựng cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

Chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giáo viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương trình học bổng cũng như hỗ trợ tài chính cho sinh viên lên đến 380 triệu đô năm 2014. WSU nằm trong danh sách 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Mỹ.

Ngành truyền thông là ngành học mạnh nhất ở Đại học WSU. Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của Washington State University – Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow được nhiều các chuyên gia đánh giá cao.

Các chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của trường cũng được đánh giá cao. Khi Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong danh sách 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất ở Mỹ.

Chuyên ngành kinh tế được chú ý với nhiều cải tiến trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Các khóa học luôn có mô phỏng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường chú ý mở rộng các mối quan hệ với những công ty và tập đoàn ở thủ đô Washington để đưa sinh viên thực tập.

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô Washington

Với chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống ở Washington không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD mọi người sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho những chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những lý do khiến mọi người phải lựa chọn Đại học WSU

Mô hình giáo dục chất lượng ngay ở thủ đô nước Mỹ kết hợp đào tạo kiến thức với thực hành của Đại học WSU giúp sinh viên có cơ hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc Chia sẻ của du học sinh khi du học Mỹ từ cấp 2 trong các phòng thí nghiệm mang lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp nhận kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo Đại học WSU là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong top đầu nước Hoa Kỳ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép người học trong 4 năm đại học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

Washington State University vẫn được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất lượng tại Đại học WSU cùng với vị trí đắc địa mà Đại học WSU sở hữu. Theo học ở WSU vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Mỹ.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.